Tin tức

Hoàn Thiện Thi Công Phòng Karaoke Tại Thành Phố Thủ đức

17/04/2024 ANH THUẬN 0 Nhận xét
Hoàn Thiện Thi Công Phòng Karaoke Tại Thành Phố Thủ đức

Hazal hân hoan Hoàn Thiện Thi Công Phòng Karaoke Tại Thành Phố Thủ đức và trao tay Sản phẩm cho Chủ đầu tư. Với Hazal, mỗi công trình đều là tâm huyết, mong muốn mang đến những giá trị cao nhất.

Khi đến nghiệm thu công trình, được thấy nụ cười hài lòng và lời khen từ khách hàng là động lực để Hazal cố gắng đem đến những sản phẩm, công trình ngày càng chất lượng.

Bạn đang có kế hoạch xây dựng một phòng karaoke tại Thành phố Thủ Đức? Bạn đã tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công và làm sao để tạo ra một không gian karaoke đẳng cấp, Quy Trình Thi công quán Karaoke? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về chọn đơn vị hoàn thiện thi công phòng karaoke tại Thành phố Thủ Đức uy tín.

Yên tâm tuyệt đối khi Hazal Decor thi công karaoke tại Thành phố Thủ Đức.

Với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia, thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo, kết hợp hệ thống nhà xưởng, với những máy móc công nghệ gia công, hiện đại tân tiến nhất hiện nay... chúng tôi tự tin và luôn nỗ lực hết mình, tạo nên những phòng karaoke chất lượng, đẳng cấp, theo xu thế mới nhất...

Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự, "chuyên nghiệp, ấn tượng", khi chúng tôi triển khai thi công công trình karaoke cho bạn... Chúng tôi khẳng định về chất lượng, đường nét thi công hoàn hảo, đảm bảo tinh tế đến từng chi tiết... Với tiêu chí, lấy "chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp" làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động...  Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy, vì sao các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, khi chọn Hazal Decor, là đối tác hợp tác thi công phòng hát karaoke tại Thành phố Thủ Đức.

Hazal Decor là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng karaoke tại Thành phố Thủ Đức. Hazal Decor đã có kinh nghiệm trong việc hoàn thiện nhiều dự án phòng karaoke chất lượng và đẳng cấp.

Để liên hệ Hazal Decor qua thông tin sau

- Hotline: 0981804088

- Email: hazaldecor@gmail.com

- Website: https://hazaldecor.com/

- Fanpage Facebook: Hazal Home 

Quy trình thi công karaoke tại Hazal Decor

Dưới đây là quy trình thi công karaoke của Hazal Decor... Các bước triển khai thi công để đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như để đạt tiến độ tốt nhất cho công trình của bạn.

Bước 1: Tư vấn sử dụng vật liệu trong thi công trang trí karaoke

- Dựa trên bản thiết kế được duyệt, Hazal Decor sẽ tư vấn vật liệu thích hợp, cách thức thi công hợp lý... và dự trù các hạng mục chi phí thật chi tiết để khách hàng nắm được mức độ đầu tư và dễ dàng theo dõi tiến độ.

- Trường hợp khách hàng chưa biết bắt đầu như thế nào, vẫn chưa có bản vẽ thì cũng đừng ngại... Hazal Decor sẽ tiến hành khảo sát công trình của bạn và hoàn thiện ngay bản vẽ thiết kế phòng karaoke phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Dự toán ngân sách, lập kế hoạch thi công

Các chuyên gia của Hazal Decor sẽ đảm nhận nhiệm vụ dự toán chi tiết, cung cấp kế hoạch thi công. Ở bước này cũng sẽ triển khai ký hợp đồng thi công karaoke và tạm ứng chi phí thi công karaoke theo từng giai đoạn.

Bước 3: Thi công lắp đặt phòng karaoke

- Thi công phòng karaoke theo đúng bản vẽ đã thống nhất khi ký hợp đồng nội thất.

 -Lắp đặt hoàn thiện bàn ghế nội thất cho phòng karaoke.

- Thi công hoàn thiện hệ thống ánh sáng sân khấu và setup âm thanh.

Bước 4: Kết thúc nghiệm thu công trình

Khách hàng sẽ kiểm tra lại phòng karaoke của mình lần cuối xem đã đạt chuẩn theo ký kết hay chưa... nếu cần sửa chữa hay thay đổi gì thêm Hazal Decor sẽ làm trọn vẹn thỏa mãn cho tất cả các chủ đầu tư. Nếu công trình đã hoàn hảo và có thể đưa vào sử dụng hoạt động hai bên ký vào biên bản nghiệm thu để làm thủ tục kết thúc thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng chuyển sang chế độ bảo hành

Các khâu bàn giao, thanh toán chi phí còn lại được tiến hành như thỏa thuận trong hợp đồng. Hazal Decor sẽ chuyển phòng karaoke của khách đã thi công xong sang chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ...

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: