GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập vào năm 2014, Công Ty TNHH HAZAL DECOR với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, giám sát và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp đã và đang có những bước tiến vượt bậc. Trong suốt thời gian dài xây dựng và phát triển, thấu hiểu được nhu cầu của Khách hàng trong cuộc sống hiện tại, phong cách xây dựng của HAZAL luôn hướng đến sự thân thiện và tiện dụng cho Khách hàng. Do đó, Công ty luôn mong muốn tạo ra các công trình hướng đến thiết kế xanh và không gian mở kết hợp cùng các sản phẩm nội thất thông minh nhằm tối ưu không gian sống, tăng sự tiện lợi trong quá trình sinh sống và làm việc. Đây cũng là nhu cầu rất thực tế trong bối cảnh diện tích sống của con người ngày càng bị thu hẹp như hiện nay. HAZAL, với đội ngũ thiết kế tài năng, luôn cập nhật các xu hướng thiết kế đột phá trên thế giới, kết hợp cùng các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng cao nhất cho từng công trình. Sự ra đời của HAZAL nhằm đảm bảo cho Khách hàng một nơi "An cư Như ý" với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nơi Khách Hàng và đối tác có thể gởi trọn niềm tin.

SỨ MỆNH

Đối với Khách hàng: Sứ mệnh của  HAZAL đó là tạo nên không gian sống thật thoải mái, hiệu quả, giúp đem lại trải nghiệm thú vị cho Khách hàng. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng bằng những ý tưởng sáng tạo độc đáo, những sản phẩm chất lượng vượt trội và dịch vụ chăm sóc Khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.

Đối với thị trường: Xây dựng công trình quy mô lớn, với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, đáp ứng về chất lượng và tính thẩm mỹ cao

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn. Tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Đóng góp cho phát triển kinh tế bền vững, nâng cao đời sống của cán bộ nhân viên và chia sẻ trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ và quan trọng nhất là những mẫu thiết kế các giá trị đích thực cho Khách hàng.

Sự đồng thuận giữa Công ty với Quý Khách hàng và đối tác hay sự đồng thuận giữa các nhân viên của  HAZAL với nhau là nền tảng cho sự phát triển của Công ty chúng tôi.

 HAZAL luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, sẵn sàng hy sinh các lợi ích trước mắt để đảm bảo chất lượng từng công trình và thời gian bàn giao đúng hẹn.

Chúng tôi tập trung nghiên cứu, tìm tòi để có thể tạo ra các công trình mang dấu ấn độc đáo. Tại  HAZAL, ý tưởng luôn là thứ có giá trị nhất.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tại HAZAL, chúng tôi tin rằng con người chính là chìa khóa thành công và là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp. HAZAL sở hữu đội ngũ nhân sự bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát, kế toán, nhân sự...và rất nhiều công nhân lành nghề. Lực lượng nhân sự đông đảo và lành nghề giúp Công ty luôn hoàn thành tốt và đúng tiến độ các dự án, đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng.

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Duy trì tốc độ tăng trưởng cao nhưng bền vững bằng cách hài hòa giữa lợi ích của Doanh nghiệp và lợi ích của Khách hàng. Đó là định hướng đã giúp HAZAL có được uy tín và vị thế trên thị trường. HAZAL luôn khát khao mang đến cho Khách hàng không gian sống và làm việc sang trọng, đẳng cấp, mang dấu ấn riêng.

Với phương châm “An cư như ý”, chúng tôi không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm thể hiện được phong cách của người sử dụng và hài hòa với không gian sống cũng như làm việc của từng gia đình, doanh nghiệp. Mỗi Khách hàng sau khi trải nghiệm đều cảm thấy hài lòng, thoải mái với thiết kế và thi công của HAZAL. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực trình độ cao và các thiết bị, công nghệ hiện đại để thi công các công trình tầm cỡ và quy mô lớn.

HAZAL tập trung vào việc nâng cao chất lượng công trình, đa dạng hóa sản phẩm để đem lại nhiều sự lựa chọn hơn, đáp ứng nhu cầu của những Khách hàng khó tính nhất. Uy tín và chất lượng luôn là tôn chỉ trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Đến với HAZAL, Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình cũng như dịch vụ của Công ty. Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng liên kết hợp tác với các tổ chức kinh tế cùng các cá nhân trong và ngoài nước nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Thiết kế, Thi công và Sản xuất.

Trở thành một trong những tổng thầu chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm hoạt động ra các nước trong khu vực Đông Nam Á.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: