Tin tức

Thiết Kế Quán Bar Ngoài Trời Tại Thành Phố Thủ Đức

22/04/2024 ANH THUẬN 0 Nhận xét
Thiết Kế Quán Bar Ngoài Trời Tại Thành Phố Thủ Đức

Bar ngoài trời là một loại quán bar được thiết kế và hoạt động dưới không gian ngoài trời. Thường xây dựng ở nơi có khí hậu thuận lợi để tận hưởng không gian ngoài trời, như sân vườn, mái hiên, ban công, hoặc khu vực bên ngoài của một tòa nhà hoặc nhà hàng. Quán bar không gian mở này thường có không gian thoải mái với bàn ghế, quầy bar và thường được trang trí bằng cây cảnh.

Ngoài ra còn dùng đèn trang trí và các yếu tố ngoài trời để nhằm giúp khách hàng thư giãn. Thiết kế quán bar ngoài trời là một xu hướng ngày càng phổ biến trong ngành dịch vụ ẩm thực và giải trí. 

Thiết Kế Quan Bar Ngoài Trời Tại Thành Phố Thủ Đức

Thông Tin Dự Án

- DECOR ROOFTOP BAR THỦ ĐỨC 

- Đơn Vị Thiết Kế Và Thi Công: HAZAL DECOR

Với phương châm tối đa hoá lợi ích cho khách hàng, Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ,thiết kế ,thi công,xây dựng mọi công trình có giá trị hoàn hảo nhất, khẳng định thương hiệu HAZAL DECOR tại Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực khác

Ngày nay, để đáp ứng lại nhu cầu thưởng thức cuộc sống cao cấp của con người, các hình thức quán bar ngoài trời xuất hiện ngày một nhiều.

Khi mở quán, các chủ kinh doanh đều muốn tạo ra một không gian đặc biệt để thu hút đối tượng khách hàng của mình. Lúc này, các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất là yếu tố cốt lõi không thể thiếu để hiện thực hóa các mong muốn của gia chủ về không gian kinh doanh của mình. 

Thiết Kế Quan Bar Ngoài Trời Tại Thành Phố Thủ Đức là một công việc đòi hỏi phải có kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và không thể thiếu sự khéo léo sáng tạo, độ thẩm mỹ cao.

Có như vậy mới tạo ra được một thiết kế đẹp, thu hút được khách hàng cho quán Bar ngoài trời.  Đây là điều mà không có nhiều công ty thiết kế thi công nội thất có thể làm được, HAZAL DECOR là một trong những đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế thi công quán Bar Ngoài Trời tại TPHCM

Quy TrìnhThiết Kế Thi Công Quan Bar Ngoài Trời Tại Thành Phố Thủ Đức

-Bước 1:  Tư vấn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

-Bước 2:  Gặp khách hàng  và lên các phương án về thiết kế thi công bar ngoài trời..

-Bước 3:  Sau khi thỏa thuận bàn bạc,Kí hợp đồng thiết kế với khách hàng (Thời gian,phương án,3d,2 đến 3 phương án bố trí cho khách hàng lựa chọn)

-Bước 4:  Sau khi thiết kế xong các phương án ưng ý theo yêu cầu của khách hàng,chúng tôi sẽ lập dự toán kinh doanh với vật tư,trang thiết bị phù hợp,giá thành canh tranh......

-Bước 5:  Thi công công trình dư án Bar ngoài trời theo hợp đồng đã kí....chúng tôi chú trọng và cam kết về an toàn lao động,cam kết chất lượng,giá thành ,tiến độ,thời gian,trách nhiệm và hiệu quả cao trong thi công.....

-Bước 6:  Nghiệm thu và quyết toán công trình .

Hi vọng qua một vài gợi ý về Thiết Kế Quan Bar Ngoài Trời Tại Thành Phố Thủ Đức trên đây bạn sẽ nảy ra cho mình những ý tưởng thiết kế cho riêng mình. Đừng quên liên hệ cho HAZAL DECOR để nhận được tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: